Bài giảng Tập đọc Lớp 4 - Tuần 27: Con sẻ

Đoạn 1: Tôi đi dọc lối.tổ xuống.

Đoạn 2: Con chó chậm rãi.con chó.

Đoạn 3: Sẻ già lao đến.xuống đất.

Đoạn 4: Con chó của tôi.thán phục.

Đoạn 5: Vâng.tình yêu của nó.

 Bỗng / từ trên cây cao gần đó,một con sẻ già có bộ ức đen nhánh lao xuống như hòn đá / rơi trước mõm con chó.

 Bỗng / từ trên cây cao gần đó,một con sẻ già có bộ ức đen nhánh lao xuống như hòn đá / rơi trước mõm con chó. Lông sẻ già dựng ngược, miệng rít lên tuyệt vọng và thảm thiết. Nó nhảy hai, ba bước vế phía cái mõm há rộng đầy răng của con chó.

 Sẻ già lao đến cứu con, lấy thân mình phủ kín sẻ con.Giọng nó yếu ớt nhưng hung dữ và khản đặc. Trước mắt nó, con chó như một con quỷ khổng lồ. Nó sẽ hi sinh. Như một sức mạnh vô hình vẫn cuốn nó xuống.

 

ppt10 trang | Chia sẻ: thuongad72 | Lượt xem: 448 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bài giảng Tập đọc Lớp 4 - Tuần 27: Con sẻ, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
BÀI GIẢNG TẬP ĐỌC 4 – TUẦN 27CON SẺĐoạn 1: Tôi đi dọc lối...tổ xuống. Đoạn 2: Con chó chậm rãi...con chó.Đoạn 3: Sẻ già lao đến...xuống đất.Đoạn 4: Con chó của tôi...thán phục.Đoạn 5: Vâng...tình yêu của nó. Bỗng / từ trên cây cao gần đó,một con sẻ già có bộ ức đen nhánh lao xuống như hòn đá / rơi trước mõm con chó. Bỗng / từ trên cây cao gần đó,một con sẻ già có bộ ức đen nhánh lao xuống như hòn đá / rơi trước mõm con chó. Lông sẻ già dựng ngược, miệng rít lên tuyệt vọng và thảm thiết. Nó nhảy hai, ba bước vế phía cái mõm há rộng đầy răng của con chó. Sẻ già lao đến cứu con, lấy thân mình phủ kín sẻ con.Giọng nó yếu ớt nhưng hung dữ và khản đặc. Trước mắt nó, con chó như một con quỷ khổng lồ. Nó sẽ hi sinh. Như một sức mạnh vô hình vẫn cuốn nó xuống.Dặn dò- Luyện đọc thêm bài này ở nhà.- Kể lại câu chuyện trên cho người thân .- Học thuộc lòng ý nghĩa và các câu trả lời câu hỏi trong bài tập đọc.KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM SỨC KHỎE.

File đính kèm:

  • pptbai_giang_tap_doc_lop_4_tuan_27_con_se.ppt