Một số biện pháp chỉ đạo thực hiện giáo dục dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm ở trường mầm non Kim Long

Sáu năm đầu cho cuộc đời có ý nghĩa quan trọng đến sự phát triển sau này của con người. Vì vậy hệ thống quốc dân, việc chăm sóc báo vệ và giáo dục trẻ em trước tưôi học đường đặc biệt quan trọng.

Trường Mầm non là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ phát triển toàn diện , với nhiệm vụ phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ em hiện nay. Vấn đế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm đặc biệt của toàn xã hội. Trường Mầm Non là nơi tập trung đông trẻ, đa số trẻ bán trú, việc thực hiện an toàn thực phẩm là quan trọng nhất. Việc tổ chức cho trẻ ăn uống tại trường là một khâu chủ yếu hàng đầu trong chăm sóc nuôi dưỡng.

- Đối với người hiêu trưởng , trong quá trính quản ly việc chăm sóc nuôi dưỡng phải quản lý tốt yêu cầuvề an toàn thực phẩm.

 

doc7 trang | Chia sẻ: luyenbuitvga | Lượt xem: 1443 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Một số biện pháp chỉ đạo thực hiện giáo dục dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm ở trường mầm non Kim Long, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

File đính kèm:

  • docskkn 4.doc
Giáo án liên quan