Phân phối chương trình môn Công nghệ 10

Phần I NÔNG- LÂM – NGƯ NGHIỆP

CHƯƠNG I: TRỒNG TRỌT, LÂM NGHIỆP ĐẠI CƯƠNG

Bài 2 các cấp tổ chức của thế giới sống

Bài 3,4: Sản xuất giống cây trồng

Bài 5: Thực hành: Xác định sức sống của hạt

Bài 6:ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào trong nhân giống cây trồng lâm nghiệp

Bài 7:Một số tính chất của đất trồng

Bài 8:Thực hành: Xác định độ chua của đất

Bài 9:Biện pháp cải tạo và sử dụng đất xám bạc màu, đất xói mòn mạnh trơ sỏi đá

 

doc2 trang | Chia sẻ: lephuong6688 | Lượt xem: 951 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Phân phối chương trình môn Công nghệ 10, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MÔN CÔNG NGHỆ 10 Học kì I: 18 TUẦN, mỗi tuần 1 tiết Học kì II: 17 TUẦN, mỗi tuần 2 tiết TUẦN TIẾT CHƯƠNGvàBÀI DẠY 1 1 Phần I NÔNG- LÂM – NGƯ NGHIỆP CHƯƠNG I: TRỒNG TRỌT, LÂM NGHIỆP ĐẠI CƯƠNG Bài 2 các cấp tổ chức của thế giới sống 2 2 Bài 3,4: Sản xuất giống cây trồng 3 3 Bài 5: Thực hành: Xác định sức sống của hạt 4 4 Bài 6:ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào trong nhân giống cây trồng lâm nghiệp 5 5 Bài 7:Một số tính chất của đất trồng 6 6 Bài 8:Thực hành: Xác định độ chua của đất 7 7 Bài 9:Biện pháp cải tạo và sử dụng đất xám bạc màu, đất xói mòn mạnh trơ sỏi đá 8 8 Bài 10:Biện pháp cải tạo và sử dụng đất mặn, đất phèn 9 9 Bài 12:Đặc điểm tính chất, kĩ thuật sử dụng một số loại phân bón thông thường 10 10 Bài 13:Ứng dụng công nghệ vi sinh trong sản xuất phân bón 11 11 Bài 14:Thực hành:Trồng cây trong dung dịch 12 12 Bài 15:Điều kiện phát sinh, phát triển của sâu bệnh hại cây trồng 13 13 Bài 17:Phòng trừ tổng hựp dịch hại cây trồng 14 14 Bài 18:Thực hành:pha chế dung dịch Boocđô phòng trừ nấm hại 15 15 Bài 19:Aûnh hưỏng của thuốc hóa học bảo vệ thực vật đến quần thể sinh vật và môi trường 16 16 Bài 20:Ứng dụng công nghệ vi sinh sản xuất chế phẩm bảo vệ thực vật 17 17 ÔN TẬP 18 18 KIỂM TRA HỌC KÌ 19 19 CHƯƠNG II:CHĂN NUÔI, THỦY SẢN ĐẠI CƯƠNG Bài 22:Quy luật sinh trưởng, phát dục của vật nuôi 19 20 Bài 23:Chọn lọc giống vật nuôi 20 21 Bài 24:Thực hành:Quan sát, nhận dạng ngoại hình giống vật nuôi 20 22 Bài 25:Các phưong pháp nhân giống vật nuôi và thủy sản 21 23 Bài 26:Sản xuất giống trong chăn nuôi và thủy sản 21 24 Bài 27:Ứng dụng công nghệ tế bào trong công tác giống 22 25 Bài 28:Nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi 22 26 Bài 29:Sản xuất thức ăn cho vật nuôi 23 27 Bài 30:Thực hành:Phối hợp khẩu phần ăn cho vật nuôi 23 28 Bài 31:Sản xuất thức ăn nuôi thủy sản 24 29 Bài 33:Ứng dụng công nhgệ vi sinh để sản xuất thức ăn chăn nuôi 24 30 Bài 34:Tạo môi trường sống cho vật nuôi thủy sản 25 31 Bài 35:Điều kiện phát sinh, phát triển bệnh ở vật nuôi 25 32 Bài 36:Thực hành:Quan sát triệu chứng bệnh tích của gà bị mắc bệnh Niucatxơn và cá trắm cỏ bị bẹnh xuất huyết do virut 26 33 Bài 37, 38:Ứng dụng công nhgệ sinh học trong sản xuất vacxin và thuốc kháng sinh 26 34 KIỂM TRA 1 TIẾT 27 35 CHƯƠNG III:BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN NÔNG, LÂM, THỦY SẢN Bài 40:Mục đích, ý nghĩa của công tác bảo quản, chế biến nông, lâm, thủy sản 27 36 Bài 41:Bảo quản hạt, củ làm giống 28 37 Bài 42, 44:Bảo quản và chế biến lương thực, thực phẩm 28 38 Bài 43,46:Bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi, thủy sản 29 39 Bài 48:Chế biến sản phẩm cây công nghiệp và lâm sản 29 40 PHẦN II:TẠO LẬP DOANH NGHIỆP Chương IV:DOANH NHGIỆP VÀ LỰA CHỌN LĨNH VỰC KINH DOANH 30 41 Bài 50:Doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp 30.31 42,43 Bài 51:Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh 31 44 Bài 52:Thực hành: Lựa chọn cơ hội kinh doanh 32 45 CHƯƠNG V:TỔ CHỨC VÀ QUẢN LÍ DOANH NGHIỆP Bài 53:Xác định kế hoạch kinh doanh 32 46 Bài 54:Thành lập doanh nghiệp 33 47,48 Bài 55:Quản lí doanh nghiệp 34 49,50 Bài 56:Thực hành:Xây dựng kế hoạch kinh doanh 35 51 ÔN TẬP 35 52 KIỂM TRA HỌC KÌ II Kế hoach kiểm tra HỌC KÌ I: Tuần : kiểm tra 15 phút Tuần : kiểm tra 15 phút Tuần : kiểm tra 15 phút Tuần : kiểm tra 15 phút Kế hoach kiểm tra HỌC KÌ II: Tuần : kiểm tra 15 phút Tuần : kiểm tra 15 phút Tuần : kiểm tra 1 tiết Tuần : kiểm tra 15 phút

File đính kèm:

  • docPHAN PHOI CONG NGHE.doc