Lớp 6
Cả năm: 37 tuần = 70 tiết
HK I: 19 tuần = 36 tiết
HK II: 18 tuần = 34 tiết
HỌC KỲ I
Tuần Tiết Nội dung
1 1 Bài mở đầu
Chương I: MAY MẶC TRONG GIA ĐÌNH
2 Bài 1.Các loại vải thường dùng trong may mặc
2 3 Bài 1.Các loại vải thường dùng trong may mặc (TT)
4 Bài 2.Lựa chọn trang phục
3 5 Bài 2.Lựa chọn trang phục (TT)
6 Bài 3.Thực hành lựa chọn trang phục
4 7 Bài 4.Sử dụng và bảo quản trang phục
8 Bài 4.Sử dụng và bảo quản trang phục (TT)
10 trang |
Chia sẻ: maiphuongtl | Lượt xem: 1270 | Lượt tải: 0
Bạn đang xem nội dung tài liệu Tài liệu phân phối chương trình trung học cơ sở môn Công nghệ, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH TRÀ VINH
Tài liệu :
Dùng cho các trường THCS trong toàn tỉnh Trà Vinh
( Áp dụng từ năm học : 2011 – 2012 )
Tháng 9/2011
Lớp 6
Cả năm: 37 tuần = 70 tiết
HK I: 19 tuần = 36 tiết
HK II: 18 tuần = 34 tiết
HỌC KỲ I
Tuần
Tiết
Nội dung
1
1
Bài mở đầu
Chương I: MAY MẶC TRONG GIA ĐÌNH
2
Bài 1.Các loại vải thường dùng trong may mặc
2
3
Bài 1.Các loại vải thường dùng trong may mặc (TT)
4
Bài 2.Lựa chọn trang phục
3
5
Bài 2.Lựa chọn trang phục (TT)
6
Bài 3.Thực hành lựa chọn trang phục
4
7
Bài 4.Sử dụng và bảo quản trang phục
8
Bài 4.Sử dụng và bảo quản trang phục (TT)
5
9
Bài 5.Thực hành: Ôn một số mũi khâu cơ bản
10
Bài 5.Thực hành: Ôn một số mũi khâu cơ bản (TT)
6
11
Bài 5.Thực hành: Ôn một số mũi khâu cơ bản (TT)
12
Bài 7.Thực hành: Cắt khâu vỏ gối hình chữ nhật
7
13
Bài 7.Thực hành: Cắt khâu vỏ gối hình chữ nhật (TT)
14
Bài 7.Thực hành: Cắt khâu vỏ gối hình chữ nhật (TT)
8
15
Ôn tập chương I
16
Ôn tập chương I (TT)
9
17
Kiểm tra thực hành
Chương II: TRANG TRÍ NHÀ Ở
18
Bài 8.Sắp xếp đồ đạc hợp lý trong nhà ở
10
19
Bài 8.Sắp xếp đồ đạc hợp lý trong nhà ở (TT)
20
Bài 9.TH: Sắp xếp đồ đạc hợp lý trong nhà ở
11
21
Bài 9.TH: Sắp xếp đồ đạc hợp lý trong nhà ở (TT)
22
Bài 10.Giữ gìn nhà ở sạch sẽ ,ngăn nắp
12
23
Bài 11.Trang trí nhà ở bằng một số đồ vật
24
Bài 11.Trang trí nhà ở bằng một số đồ vật (TT)
13
25
Bài 12.Trang trí nhà ở bằng cây cảnh và hoa
26
Bài 12.Trang trí nhà ở bằng cây cảnh và hoa (TT)
14
27
Bài 13.Cắm hoa trang trí
28
Bài 13.Cắm hoa trang trí (TT)
15
29
Bài 13.Cắm hoa trang trí (TT)
30
Bài 14.Thực hành :cắm hoa
16
31
Bài 14.Thực hành :cắm hoa (TT)
32
Bài 14.Thực hành :cắm hoa (TT)
17
33
Bài 14.Thực hành :cắm hoa (TT)
34
ôn tập: Chương II
18-19
35
ôn tập: Chương II (TT)
36
Kiểm tra HKI
HọC Kì II
20
Chương III: NẤU ĂN TRONG GIA ĐÌNH
37
Bài 15.Cơ sở của ăn uống hợp lý
38
Bài 15.Cơ sở của ăn uống hợp lý (TT)
21
39
Bài 15.Cơ sở của ăn uống hợp lý (TT)
40
Bài 16.Vệ sinh an toàn thực phẩm
22
41
Bài 16.Vệ sinh an toàn thực phẩm (TT)
42
Bài 17.Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn
23
43
Bài 17.Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn (TT)
44
Bài 18.Các phương pháp chế biến thực phẩm
24
45
Bài 18.Các phương pháp chế biến thực phẩm (TT)
46
Bài 18.Các phương pháp chế biến thực phẩm (TT)
25
47
Bài 20.Thực hành :Trộn hỗn hợp nộm rau muống
48
Bài 20.Thực hành :Trộn hỗn hợp nộm rau muống (TT)
26
49
Kiểm tra thực hành ( thực hành tự chọn)
50
Bài 21.Tổ chức bữa ăn hợp lý trong gia đình
27
51
Bài 21.Tổ chức bữa ăn hợp lý trong gia đình ( TT)
52
Bài 22.Quy trình tổ chức bữa ăn
28
53
Bài 22.Quy trình tổ chức bữa ăn (TT)
54
Bài 22.Quy trình tổ chức bữa ăn (TT)
29
55
Bài 23.Thực hành: Xây dựng thực đơn
56
Bài 23.Thực hành: Xây dựng thực đơn (TT)
30
57
Bài 24.Thực hành:Tỉa hoa trang trí món ăn từ một số loại rau, củ, quả
58
Bài 24.Thực hành:Tỉa hoa trang trí món ăn từ một số loại rau, củ, quả (TT)
31
59
Bài 24.Thực hành:Tỉa hoa trang trí món ăn từ một số loại rau, củ, quả (TT)
60
ôn tập chương III
Chương IV: THU CHI TRONG GIA ĐÌNH
32
61
Bài 25.Thu nhập của gia đình
62
Bài 25.Thu nhập của gia đình (TT)
33
63
Bài 26.Chi tiêu trong gia đình
64
Bài 26.Chi tiêu trong gia đình (TT)
34
65
Bài 27.Thực hành: Bài tập tình huống thu ,chi trong gia đình
66
Bài 27.Thực hành: Bài tập tình huống thu, chi trong gia đình (TT)
35
67
Ôn tập: Chương IV
68
Ôn tập cuối năm
36-37
69
Ôn tập cuối năm
70
Kiểm tra HK II
Lớp 7
Cả năm: 37 tuần = 52 tiết
HK I: 19 tuần = 36 tiết
HK II: 18 tuần = 16 tiết
HỌC KỲ I
Tuần
Tiết
Nội dung
PHẦN 1 : TRỒNG TRỌT
Chương I: ĐẠI CƯƠNG VỀ KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT
1
1
Bài 1.Vai trò, nhiệm vụ của trồng trọt
2
Bài 2.Khái niệm về đất trồng và thành phần của đất trồng
2
3
Bài 3.Một số tính chất chính của đất trồng
4
Bài 6.Biện pháp sử dụng, cải tạo và bảo vệ đất
3
5
Bài 7.Tác dụng của phân bón trong trồng trọt
6
Bài 9.Cách sử dụng và bảo quản các loại phân bón thông thường
4
7
Bài 10.Vai trò của giống và phương pháp chọn tạo giống cây trồng
8
Bài 11.Sản xuất và bảo quản giống cây trồng
5
9
Bài 12.Sâu, bệnh hại cây trồng
10
Bài 13.Phòng trừ sâu, bệnh hại
6
11
Bài 14.Thực hành: Nhận biết một số loại thuốc và nhãn hiệu của thuốc trừ sâu, bệnh hại
12
Kiểm tra
Chương II: QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG TRỒNG TRỌT
7
13
Bài 15.Làm đất và bón phân lót
14
Bài 16.Gieo trồng cây nông nghiệp
8
15
Bài 19.Các biện pháp chăm sóc cây trồng
16
Bài 20.Thu hoạch, bảo quản và chế biến nông sản
9
17
Bài 21.Luân canh, xen canh, tăng vụ
Phần 2: LÂM NGHIỆP
Chương I: KỸ THUẬT GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY RỪNG
18
Bài 22.Vai trò của rừng và nhiệm vụ trồng rừng
10
19
Bài 23.Làm đất gieo ươm cây rừng
20
Bài 24.Gieo hạt và chăm sóc vườn gieo ươm cây rừng
11
21
Bài 25.Thực hành: Gieo hạt và cấy cây vào bầu đất
22
Bài 26.Trồng cây rừng
12
23
Bài 27.Chăm sóc rừng sau khi trồng
Chương II: KHAI THÁC VÀ BẢO VỆ RỪNG
24
Bài 28.Khai thác rừng
13
25
Bài 29.Bảo vệ và khoanh nuôi rừng
Phần 3 : CHĂN NUÔI
Chương I: ĐẠI CƯƠNG VỀ KĨ THUẬT CHĂN NUÔI
26
Bài 30.Vai trò và nhiệm vụ phát triển chăn nuôi
14
27
Bài 31.Giống vật nuôi
28
Bài 32.Sự sinh trưởng và phát dục của vật nuôi
15
29
Bài 33.Một số phương pháp chọn lọc và quản lý giống vật nôi
30
Bài 34.Nhân giống vật nuôi
16
31
Bài 35.Thực hành: Nhận biết và chọn một số giống gà qua quan sát ngoại hình và đo kích thước các chiều
32
Bài 36.Thực hành: Nhận biết một số giống lợn ( heo) qua quan sát ngoại hình và đo kích thước các chiều
17
33
Bài 37.Thức ăn vật nuôi
34
Bài 38.Vai trò của thức ăn đối với vật nuôi
18-19
35
ôn tập
36
Kiểm tra HK I
HỌC KỲ II
20
37
Bài 39.Chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi
21
38
Bài 40.Sản xuất thức ăn vật nuôi
Chương II: QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG CHĂN NUÔI
22
39
Bài 44.Chuồng nuôi và vệ sinh trong chăn nuôi
23
40
Bài 45.Nuôi dưỡng và chăm sóc các loại vật nuôi
24
41
Bài 46.Phòng, trị bệnh thông thường cho vật nuôi
25
42
Bài 47.Vac xin phòng bệnh cho vật nuôi
Phần 4: THUỶ SẢN
Chương I: ĐẠI CƯƠNG VỀ KĨ THUẬT NUÔI THỦY SẢN
26
43
Bài 49.Vai trò, nhiệm vụ của nuôi thủy sản
27
44
Bài 50.Môi trường nuôi thủy sản
28
45
Bài 52.Thức ăn của động vật nuôi thủy sản(tôm,cá)
29
46
Bài 53.Thực hành: Quan sát để nhận biết các loại thức ăn của động vật thủy sản
30
47
Kiểm tra
Chương II: QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG NUÔI THỦY SẢN
31
48
Bài 54.Chăm sóc, quản lí và phòng trị bệnh cho động vật thủy sản (tôm, cá)
32
49
Bài 55.Thu hoạch, bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản
33
50
Bài 56.Bảo vệ môi trường và nguồn lợi thủy sản
34
51
ôn tập
35-37
52
Kiểm tra HK II
Ghi chú :
- Đối với vùng nông thôn, phần Trồng trọt và Chăn nuôi dạy bắt buộc, giáo viên thực hiện theo phân phối chương trình quy định; phần Lâm nghiệp và Thủy sản, tùy theo điều kiện cụ thể của địa phương chọn 1 trong 2 phần nói trên, thời lượng còn lại để ôn tập, củng cố kiến thức môn Công nghệ.
- Đối với vùng đô thị, có thể chuẩn bị tài liệu để dạy nuôi trồng, chăm sóc cây cảnh, vật cảnh, thủy canh rau sạch, các giải pháp sinh học bảo vệ môi trường... để thay thế cho một số bài của phần Trồng trọt và Chăn nuôi; thay thế một số hay toàn bộ phần Lâm nghiệp và Thủy sản; thời lượng còn lại dùng để ôn tập củng cố kiến thức môn Công nghệ.
LỚP 8
Cả năm : 37 tuần = 53 tiết
Học kỳ I : 19 tuần = 36 tiết
Học kỳ II : 18 tuấn = 17 tiết
HỌC KỲ I
Tuần
Tiết
Nội dung
PHẦN I : VẼ KỸ THUẬT
Chương I : BẢN VẼ CÁC KHỐI HÌNH HỌC
1
1
Bài 1.Vai trò của bản vẽ kỹ thuật trong sản xuất và đời sống
2
Bài 2. Hình chiếu
2
3
Bài 3. Thực hành: Hình chiếu của vật thể
4
Bài 4. Bản vẽ các khối đa diện
3
5
Bài 5. Thực hành:Đọc bản vẽ các khối đa diện
6
Bài 6. Bản vẽ các khối tròn xoay
4
7
Bài 7. Thực hành: Đọc bản vẽ các khối tròn xoay
Chương II: BẢN VẼ KỸ THUẬT
8
Bài 8. Khái niệm về bản vẽ kĩ thuật-Hình cắt( phần II )
5
9
Bài 9. Bản vẽ chi tiết
10
Bài 10. Thực hành: Đọc bản vẽ chi tiết đơn giản có hình cắt
6
11
Bài 11. Biểu diễn ren
12
Bài 12. Thực hành: Đọc bản vẽ chi tiết đơn giản có ren
7
13
Bài 13. Bản vẽ lắp
14
Bài 15. Bản vẽ nhà
8
15
Ôn tập
16
Kiểm tra lý thuyết
Tuần
Tiết
Nội dung
PHẦN II: CƠ KHÍ
Chương III: GIA CÔNG CƠ KHÍ
9
17
Bài 18. Vật liệu cơ khí
18
Bài 20. Dụng cụ cơ khí
10
19
Bài 21. Cưa và đục kim loại( Phần I )
Bài 22. Dũa và khoan kim loại( Phần I )
Chương IV: CHI TIẾT MÁY VÀ LẮP GHÉP
20
Bài 24. Khái niệm về chi tiết máy và lắp ghép
11
21
Bài 25. Mối ghép cố định- Mối ghép không tháo được
22
Bài 26. Mối ghép tháo được
12
23
Bài 27. Mối ghép động
Chương V: TRUYỀN VÀ BIẾN ĐỔI CHUYỂN ĐỘNG
24
Bài 29. Truyền chuyển động
13
25
Bài 30. Biến đổi chuyển động
26
Bài 31. Thực hành: Truyền và biến đổi chuyển động
14
27
Ôn tập phần II – Cơ khí
28
Kiểm tra thực hành
PHẦN III: KỸ THUẬT ĐIỆN
15
29
Bài 32. Vai trò của điện năng trong sản xuất và đời sống
Chương VI: AN TOÀN ĐIỆN
30
Bài 33. An toàn điện
16
31
Bài 34. Thực hành: Dụng cụ bảo vệ an toàn điện
32
Bài 35. Thực hành: Cứu người bị tai nạn điện
Chương VII:ĐỒ DÙNG ĐIỆN TRONG GIA ĐÌNH
17
33
Bài 36. Vật liệu kỹ thuật điện
34
Bài 38. Đồ dùng loại điện-quang:Đèn sợi đốt
18-19
35
Ôn tập
36
Kiểm tra HKI
HỌC KỲ II
Tuần
Tiết
Nội dung
20
37
Bài 39. Đèn huỳnh quang
21
38
Bài 40. Thực hành :Đèn ống huỳnh quang
22
39
Bài 41. Đồ dùng điện – nhiệt.bàn là nhiệt
23
40
Bài 42. Bếp điện – Nồi cơm điện
24
41
Bài 44. Đồ dùng điện ,loại điện – cơ.Quạt điện
25
42
Bài 45. Thực hành : Quạt điện
26
43
Bài 46. Máy biến áp một pha
27
44
Bài 48. Sử dụng hợp lý điện năng
28
45
Bài 49. Thực hành: Tính toán điện năng tiêu thụ trong gia đình
29
46
Kiểm tra lý thuyết
Chương VIII: MẠNG ĐIỆN TRONG NHÀ
30
47
Bài 50. Đặc điểm và cấu tạo mạng điện trong nhà
31
48
Bài 51. Thiết bị đóng- cắt và lấy điện của mạng điện trong nhà
32
49
Bài 53. Thiết bị bảo vệ của mạng điện trong nhà
Bài 54. Thực : Cầu chì
33
50
Bài 55. Sơ đồ điện
34
51
Bài 58. Thiết kế mạch điện
35
52
Ôn tập
36-37
53
Kiểm tra cuối năm học
LỚP 9
Cả năm : 37 tuần = 35 tiết
Học kỳ I : 19 tuần = 18 tiết
Học kỳ II : 18 tuấn = 17 tiết
I.CẮT MAY
HỌC KỲ I
Tuần
Tiết
Nội dung
1
1
Bài1.Giới thiệu nghề cắt may
2
2
Bài 2.Vật liệu và dụng cụ cắt may
3-6
3,4,5,6
Bài 3.Máy may (2 tiết lý thuyết+ 2 tiết thực hành)
7-9
7,8,9
Bài 4.Thực hành: Sử dụng và bảo dưỡng máy may
10-12
10,11,12
Bài 5.Các đường may cơ bản(1 tiết lý thuyết+ 2 tiết thực hành)
13
13
Kiểm tra thực hành
14
14
Bài 6.Bản vẽ cắt may
15-16
15,16
Bài 7.Cắt may quần đùi(1 tiết lý thuyết+ 1 tiết thực hành)
17
17
Ôn tập
18-19
18
Kiểm tra HK I
HỌC KỲ II
20-22
19,20,21
Bài 8.Thực hành: Cắt may quần đùi
23-25
22,23,24
Bài 9.Cắt may áo tay liền(1 tiết lý thuyết + 2 tiết thực hành)
26
25
Kiểm tra thực hành
27-29
26,27,28
Bài 10.Cắt may kiểu cổ áo tròn cơ bản ( 1 tiết lý thuyết + 2 tiết thực hành)
30-33
29,30,31,32
Bài 12.Thực hành:Cắt may áo tay liền
34
33
Ôn tập
35-37
34,35
Kiểm tra HK II
II.NẤU ĂN
HỌC KỲ I
Tuần
Tiết
Nội dung
1
1
Bài1.Giới thiệu về nghề nấu ăn
2-3
2,3
Bài 2.Sử dụng và bảo quản dụng cụ , thiết bị nhà bếp
4-5
4,5
Bài 3.Sắp xếp và trang trí nhà bếp
6
6
Bài 4.An toàn lao động trong nấu ăn
7-8
7,8
Bài 5.Thực hành: Xây dựng thực đơn
9-10
9,10
Bài6.Trình bày và trang trí bàn ăn
11
11
Kiểm tra thực hành
12-15
12,13,14,15
Bài 7.Thực hành: chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt.Chọn các món: Món trộn – cuốn hỗn hợp, Nộm su hào ;Nộm ngó sen ;Nem cuốn(gỏi cuốn)
16-17
16,17
Bài 8.Thực hành: Các món ăn có sử dụng nhiệt.- Món nấu.Chọn một trong các món : Súp ngô cua,Gà nấu đậu,thịt bò kho,Bún riêu cua,Chè hoa cao.
18-19
18
Kiểm tra HK I
HỌC KỲ II
20-22
19,20,21
Bài 9.Thực hành: Món hấp.Chọn một trong các món :Gà hấp cải bẹ,Chả đùm,Ốc nhối,Xôi vò.
23-25
22,23,24
Bài 10.Thực hành: Món rán.Chọn một trong các món sau: Đậu phụ nhồi thịt rán sốt cà chua.Nem rán( chả giò)
26
25
Kiểm tra thực hành
27-29
26,27,28
Bài 11.Thực hành: Món Xào.Chọn một trong các món: Xào thập cẩm,Sườn xào chua ngọt,Mì xào giòn.
30-32
29,30,31
Bài 12.Thực hành: Món nướng. Chọn một trong các món: Bò nướng chanh,Chả nướng ( nem nướng),Bánh sắn nướng,Bánh đậu xanh nướng, Bánh bông lan( bánh Ga tô)
33-34
32,33
Ôn tập lý thuyết và thực hành
35-37
34,35
Kiểm tra HK II
III.TRỒNG CÂY ĂN QUẢ
HỌC KỲ I
Tuần
Tiết
Nội dung
1
1
Bài1.Giới thiệu nghề trồng cây ăn quả
2-4
2,3,4
Bài 2.Một số vấn đề chung về cây ăn quả
5-6
5,6
Bài3.Các phương pháp nhân giống cây ăn quả
7-8
7,8
Bài 4.Thực hành: Giâm cành
9-10
9,10
Bài 5.Thực hành: Chiết cành
11-12
11,12
Bài 6.Thực hành: Ghép
13
13
Kiểm tra thực hành
14-15
14,15
Bài 7.Kỹ thuật trồng cây ăn quả có múi
16
16
Bài 8.Kỹ thuật trồng cây nhãn
17
17
Ôn tập ( Lý thuyết và thực hành)
18-19
18
Kiểm tra HK I
HỌC KỲ II
20
19
Bài 10.Kỹ thuật trồng xoài
21-22
20,21
Bài 12.Thực hành: Nhận biết một số sâu,bệnh hại cây ăn quả
23-25
22,23,24
Bài 13.Thực hành: Trồng cây ăn quả
26-28
25,26,27
Bài 14.Thực hành: Bón phân thúc cho cây ăn quả
29-31
28,29,30
Bài 15.Thực hành: Làm xirô quả
32
31
Kiểm tra thực hành
33-34
32,33
Ôn tập ( Lý thuết và thực hành)
35-37
34,35
Kiểm tra HK II
IV. LẮP ĐẶT MẠNG ĐIỆN TRONG NHÀ
HỌC KỲ I
Tuần
Tiết
Nội dung
1
1
Bài1.Giới thiệu nghề điện dân dụng
2-3
2,3
Bài 2.Vật liệu điện dùng trong lắp đặt mạng điện trong nhà
4-5
4,5
Bài3.Dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện
6-8
6,7,8
Bài4.Thực hành: Sử dụng đồng hồ điện
9-11
9,10,11
Bài5.Thực hành: Nối dây dẫn điện
12
12
Kiểm tra lý thuyết
13-15
13,14,15
Bài6.Thực hành:Lắp mạch điện bảng điện(1 tiết lý thuyết+ 2 tiết thực hành)
16-17
16,17
Bài7.Thực hành: Lắp mạch điện đèn ống huỳnh quang
18-19
18
Kiểm tra HK I
HỌC KỲ II
20-22
19,20,21
Bài8.Thực hành: Lắp mạch điện hai công tắc hai cực điều khiển hai đèn
23-25
22,23,24
Bài9.Thực hành: Lắp mạch điện hai công tắc ba cực điều khiển một đèn
26-28
25,26,27
Bài10.Thực hành: Lắp mạch điện một công tắc ba cực điều khiển hai đèn
29
28
Kiểm tra thực hành
30-31
29,30
Bài11.Lắp đặt dây dẫn của mạng điện trong nhà
32
31
Bài12.Kiểm tra an toàn mạng điện trong nhà
33-34
32,33
Ôn tập ( Lý thuết và thực hành)
35-37
34,35
Kiểm tra HK II
V.SỬA CHỮA XE ĐẠP
HỌC KỲ I
Tuần
Tiết
Nội dung
1
1
Giới thiệu nghề sửa chữa xe đạp
2-3
2,3
Cấu tạo của xe đạp
4-5
4,5
Nguyên lý chuyển động của xe đạp
6-12
6,7,8,9,
10,11,12
Thực hành: Lau dầu,tra mỡ các ổ trục( 2 tiết lý thuyết + 5 tiết thực hành)
13
13
Kiểm tra thực hành
14-17
14,15,16,17
Thực hành: Chỉnh phanh,cổ phuộc(1 tiết lý thuyết+3 tiết thực hành)
18-19
18
Kiểm tra HK I
HỌC KỲ II
20-22
19,20,21
Thực hành:Thay ruột dây phanh,má phanh( 1 tiết lý thuyết +2 tiết thực hành)
23-26
22,23,24,25
Thực hành:Vá xăm,thay lốp( 1 tiết lý thuyết+3 tiết thực hành)
27
26
Kiểm tra thực hành
28-32
27,28,29,30,31
Thực hành: Thay xích,líp( 1 tiết lý thuyết+ 4 tiết thực hành)
33-34
32,33
Ôn tập ( Lý thuết và thực hành)
35-37
34,35
Kiểm tra HK II
File đính kèm:
- Phan phoi chuong trinh công nghệ THCS 2011-2012.doc