Bài giảng Tập làm văn Lớp 4 - Tuần 6: Trả bài văn viết thư - Năm học 2020-2021 - Trường Tiểu học Ái Mộ B

2. Chọn và viết lại một đoạn trong bài làm của em cho hay hơn

Năm mới sắp đến rồi, cháu chúc gia đình cô luôn luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ. Cô chú đều thành công trong công việc, chúc em Chíp sẽ hay ăn chóng lớn. Tết sắp đến rồi, luôn nhớ về nhà cô nhé!

Cả nhà nhớ và mong cô nhiều lắm!

 Cháu yêu của cô

 An

 Trần Mai An

ppt8 trang | Chia sẻ: thuongad72 | Lượt xem: 324 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bài giảng Tập làm văn Lớp 4 - Tuần 6: Trả bài văn viết thư - Năm học 2020-2021 - Trường Tiểu học Ái Mộ B, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tập làm văn Lớp 4Tập làm vănTrả bài văn viết thưLOẠI LỖICác lỗi cụ thểSửa lạiChính tả ctsức khẻosức khỏexin dùng bútnghỉ tếtlì sìtrúc Tếtxin dừng/ngừng bútnghỉ Tếtlì xìchúc TếtLoại lỗiCác lỗi cụ thểSửa lạiTừBông hoa của bạn sao rồi?=>Cây hoa của bạn sao rồi?Tình hình trong lớp cháu ngoan lắm bà ạ!=>Tình hình trong lớp cháu tốt lắm bà ạ!=> Các bạn trong lớp cháu ngoan lắm bà ạ!LOẠI LỖICác lỗi cụ thểSửa lạiCâu - ý-Ông ở đó ông tết có vui không ông nội=> Tết ở quê mình có vui không ông?-Bạn học bài có giỏi không?=>Bạn học có giỏi không?LOẠI LỖICác lỗi cụ thểSửa lạiCâu - ý-Kỉ niệm của con tết bà sẽ biết.=> Tết này về quê, con sẽ cùng bà ôn lại những kỉ niệm cũ nhé!-Bà ơi sắp tới năm mới rồi con có áo mới bà có không?=>Bà ơi sắp đến Tết rồi, mẹ mua cho con hai chiếc áo mới, con vui lắm!2. Chọn và viết lại một đoạn trong bài làm của em cho hay hơn Năm mới sắp đến rồi, cháu chúc gia đình cô luôn luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ. Cô chú đều thành công trong công việc, chúc em Chíp sẽ hay ăn chóng lớn. Tết sắp đến rồi, luôn nhớ về nhà cô nhé!Cả nhà nhớ và mong cô nhiều lắm! Cháu yêu của cô An Trần Mai AnBÀI HỌC KẾT THÚC!

File đính kèm:

  • pptbai_giang_tap_lam_van_lop_4_tuan_6_tra_bai_van_viet_thu_nam.ppt
Giáo án liên quan