I/- MỤC TIÊU :
1. Kiến thức : - Ôn tập những kiến thức và thực hành nấu ăn.
2. Kĩ năng: - Rèn luyện cho HS kĩ năng thực hành nấu ăn.
3. Thái độ : - Nghiêm túc, tự giác trong khi làm bài thực hành.
II/- CHUẨN BỊ:
1. GV: - Ra đề thực hành
2. HS: - Chuẩn bị rau, hành tây, cà chua, chanh , ớt .
III. NỘI DUNG ĐỀ :
Em hãy trộn dầu giấm rau xà lách.( Thời gian : 45 phút)
1 trang |
Chia sẻ: trangtt2 | Ngày: 13/06/2022 | Lượt xem: 436 | Lượt tải: 0
Bạn đang xem nội dung tài liệu Giáo án Công nghệ Lớp 6 - Tiết 26: Kiểm tra thực hành - Trần Thị Ngọc Hiếu, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tuần 26 Ngày soạn: 02/03/2009
Tiết 51 Ngày dạy:
KIỂM TRA THỰC HÀNH
I/- MỤC TIÊU :
1. Kiến thức : - Ôn tập những kiến thức và thực hành nấu ăn.
2. Kĩ năng: - Rèn luyện cho HS kĩ năng thực hành nấu ăn.
3. Thái độ : - Nghiêm túc, tự giác trong khi làm bài thực hành.
II/- CHUẨN BỊ:
GV: - Ra đề thực hành
HS: - Chuẩn bị rau, hành tây, cà chua, chanh , ớt .
III. NỘI DUNG ĐỀ :
Em hãy trộn dầu giấm rau xà lách.( Thời gian : 45 phút)
IV THANG ĐIỂM :
Yêu cầu
Điểm
- Đúng trình tự
- Đúng cách tiến hành
- Món ăn phải đảm bảo tính thẩm mỹ
- Trang trí
2đ
3đ
3đ
2đ
THỐNG KÊ CHẤT LƯỢNG
Lớp
Giỏi
Khá
Trung bình
Yếu
6A1
NHẬN XÉT
BIỆN PHÁP
File đính kèm:
- giao_an_cong_nghe_lop_6_tiet_26_kiem_tra_thuc_hanh_tran_thi.doc