Đề cương ôn tập Học kì 2 Công nghệ Khối 6
(Bản scan)
1. Chát diiili dưỡng gôm những chát nào? Chát xơ. nước .vai trò và có trong thực phâm nào?:
2. Cơ sờ khoa học và ỷ nghĩa cùa việc phân nhóm thức ăn và có mấy nhóm. kê tên?
3. Anil hường cùa nhiệt độ với vi khuẩn?
4. An toàn thực phẩm là gì? An toàn thực phẩm khi mua sắm, chế biến và bão quân?
5. Đề thực phẩm không bị mất sinh tố, ta cần làm gì với thực phẩm ?
6. Thực đơn cho bữa ăn thường ngày.Thực đơn dùng cho các bữa liên hoan.Nhận xét thực đơn này. Họp lỷ hay chưa họp lý, vi sao?
7. Ví dụ Thực đơn dùng cho các bữa liên hoan : Bánh phồng tòm rán.
• Nem chã, dưa chua
• Tòm chi thiên
• Súp măng cua
• Vịt tiềm
• Cơm chiên Dương Châu
• Nhãn, cam kèm theo nước ngọt, bia
File đính kèm:
- de_cuong_on_tap_hoc_ki_2_cong_nghe_khoi_6.doc