Giáo án Công nghệ Lớp 6 tham khảo - Tiết 48: Chế biến một số món ăn không sử dụng nhiệt thực hành trộn dầu giấm rau xà lách (Tiếp theo)

I. Mục tiêu bài học:

-Học sinh biết được cách làm món rau xà lách trộn dầu giấm.

- Phải có thao tác tốt.

- Ý thức trong việc thực hiện.

II/ Chuẩn bị : Rau xà lách, cà chua, hành hành tây, dầu, giấm, gia vị .

III. Lên lớp:

1.Ổn định.

2. KTBC. Nêu những công việc chuẩn bị trong phương pháp chế biến? Cách làm nước trộng dầu giấm? Cách trộn rau?

Bài mới:

Giáo viên cho lớp thực hành, nhận xét việc thực hiện.

-Nêu Những ưu điểm, khuyết điểm

-Rút kinh nghiệm, lưu ý kĩ năng vận dụng.

IV. Củng cố-Dặn dò:

- Giáo viên chấm điểm, nhận xét tiết thực hành.

-Chuẩn bị cho tiết thực hành sau.

 

doc1 trang | Chia sẻ: trangtt2 | Ngày: 09/06/2022 | Lượt xem: 343 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Giáo án Công nghệ Lớp 6 tham khảo - Tiết 48: Chế biến một số món ăn không sử dụng nhiệt thực hành trộn dầu giấm rau xà lách (Tiếp theo), để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
. Tiết 48- Tuần 24: CHẾ BIẾN MỘT SỐ MÓN ĂN KHÔNG SỬ DỤNG NHIỆT THỰC HÀNH TRỘN DẦU GIẤM RAU XÀ LÁCH (tt) I. Mục tiêu bài học: -Học sinh biết được cách làm món rau xà lách trộn dầu giấm. - Phải có thao tác tốt. - Ý thức trong việc thực hiện. II/ Chuẩn bị : Rau xà lách, cà chua, hành hành tây, dầu, giấm, gia vị.. III. Lên lớp: 1.Ổn định. 2. KTBC. Nêu những công việc chuẩn bị trong phương pháp chế biến? Cách làm nước trộng dầu giấm? Cách trộn rau? Bài mới: Giáo viên cho lớp thực hành, nhận xét việc thực hiện. -Nêu Những ưu điểm, khuyết điểm -Rút kinh nghiệm, lưu ý kĩ năng vận dụng. IV. Củng cố-Dặn dò: - Giáo viên chấm điểm, nhận xét tiết thực hành. -Chuẩn bị cho tiết thực hành sau.

File đính kèm:

  • docgiao_an_cong_nghe_lop_6_tham_khao_tiet_48_che_bien_mot_so_mo.doc