I . MỤC TIÊU.
1. Kiến thức:
- Biết được: nguồn gốc và chức năng dinh dưỡng của các chất; cách bảo quản chất dinh dưỡng và phương pháp chế biến món ăn; quy trình tổ chức bữa ăn hợp lý, các khoản thu, chi trong gia đình,
- Hiểu được: các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm; yêu cầu trong chế biến món ăn có sử dụng nhiệt; biện pháp tăng thu nhập trong gia đình.
2. Kỹ năng: - Vận dụng kiến thức về tổ chức bữa ăn để xây dựng thực đơn cho một bữc ăn thường ngày.
3. Thái độ: Có ý thức tự giác trong học tập và tính tự lập, có ý thức tự vương lên trong học tập.
II. HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC :
1.Ổn định lớp: (1)
6 1: 62:
6 3:
2. Ma trận, đề và đáp án: (Xem trang bên)
3. Dặn dò :(1 ) Giáo viên thu bài làm của HS.
1 trang |
Chia sẻ: trangtt2 | Ngày: 11/06/2022 | Lượt xem: 387 | Lượt tải: 0
Bạn đang xem nội dung tài liệu Giáo án Công nghệ Lớp 6 - Tiết 70: Thi học kì 2, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
NS: 10/04/2011
ND: /04/2011
TIẾT 70 THI HỌC KỲ II
I . MỤC TIÊU.
1. Kiến thức:
- Biết được: nguồn gốc và chức năng dinh dưỡng của các chất; cách bảo quản chất dinh dưỡng và phương pháp chế biến món ăn; quy trình tổ chức bữa ăn hợp lý, các khoản thu, chi trong gia đình,
- Hiểu được: các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm; yêu cầu trong chế biến món ăn có sử dụng nhiệt; biện pháp tăng thu nhập trong gia đình.
2. Kỹ năng: - Vận dụng kiến thức về tổ chức bữa ăn để xây dựng thực đơn cho một bữc ăn thường ngày.
3. Thái độ: Có ý thức tự giác trong học tập và tính tự lập, có ý thức tự vương lên trong học tập.
II. HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC :
1.Ổn định lớp: (1’)
6 1: 62:
6 3:
2. Ma trận, đề và đáp án: (Xem trang bên)
3. Dặn dò :(1’ ) Giáo viên thu bài làm của HS.
III. BẢNG THỐNG KÊ KẾT QUẢ BÀI THI
LỚP
SS
Từ 5 trở lên
Từ 8 trở lên
Từ 3 trở xuống
61
62
63
IV. NHẬN XÉT
File đính kèm:
- giao_an_cong_nghe_lop_6_tiet_70_thi_hoc_ki_2.doc