Bài mở đầu
Khảo nghiệm giống cây trồng
Sản xuất giống cây trồng
Sản xuất giống cây trồng (tt)
Thực hành: xác định sức sống của hạt
Ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào trong nhân giống cây trồng nông, lâm nghiêp.
Một số tính chất của đất trồng
Thực hành: Xác định độ chua của đất
Thực hành: Xác định độ chua của đất
Đặc điểm, tính chất, kĩ thuật sử dụng một số loại phân bón thông thường
Đặc điểm, tính chất, kĩ thuật sử dụng một số loại phân bón thông thường
Ứng dụng công nghệ vi sinh trong sản xuất phân bón
Ứng dụng công nghệ vi sinh trong sản xuất phân bón
Ôn Tập
Kiểm Tra
Điều kiện phát sinh, phát triển của sâu, bệnh hại cây trồng
Ôn Tập
Thực hành: Nhận biết một số loại sâu, bệnh hại lúa
Kiểm Tra học kì
2 trang |
Chia sẻ: lephuong6688 | Lượt xem: 1307 | Lượt tải: 0
Bạn đang xem nội dung tài liệu Phân phối chương trình môn Công nghệ lớp 10, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MÔN CÔNG NGHỆ LỚP 10
Cả năm : 37 tuần – 55 tiết (Học kì I : 19 tuần – 19 tiết, Học kì II: 18 tuần – 36 tiết)
--------------
HỌC KÌ I (19 tuần – 19 tiết)
Tuần
Tiết
Nội dung
1
1
Bài mở đầu
2
2
Khảo nghiệm giống cây trồng
3
3
Sản xuất giống cây trồng
4
4
Sản xuất giống cây trồng (tt)
5
5
Thực hành: xác định sức sống của hạt
6
6
Ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào trong nhân giống cây trồng nông, lâm nghiêp.
7
7
Một số tính chất của đất trồng
8
8
Thực hành: Xác định độ chua của đất
9
9
Thực hành: Xác định độ chua của đất
10
10
Đặc điểm, tính chất, kĩ thuật sử dụng một số loại phân bón thông thường
11
11
Đặc điểm, tính chất, kĩ thuật sử dụng một số loại phân bón thông thường
12
12
Ứng dụng công nghệ vi sinh trong sản xuất phân bón
13
13
Ứng dụng công nghệ vi sinh trong sản xuất phân bón
14
14
Ôn Tập
15
15
Kiểm Tra
16
16
Điều kiện phát sinh, phát triển của sâu, bệnh hại cây trồng
17
17
Ôn Tập
18
18
Thực hành: Nhận biết một số loại sâu, bệnh hại lúa
19
19
Kiểm Tra học kì
HỌC KÌ II (18 tuần – 36 tiết)
Tuần
Tiết
Nội dung
20
20
Phòng trừ tổng hợp dịch hại cây trồng
21
Thực hành: Pha chế dung dịch Booc đô phòng trừ nấm hại
21
22
Ảnh hưởng của thuốc hoá học bảo vệ thực vật đến quần thể sinh vật và môi trường
23
Ứng dụng công nghệ vi sinh sản xuất chế phẩm bảo vệ thực vật
22
24
Mục đích,Ý nghĩa của công tác bảo quản,chế biến nông,lâm thủy sản.
25
Bảo quản hạt,củ làm giống
23
26
Bảo quản và chế biến lương thực,thực phẩm
27
Bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi,thủy sản
24
28
TH chế biến Si rô
29
Chế biến sản phẩm cây công nghiệp và lam sản
25
30
Ôn tập
31
Kiểm Tra
26
32
Bài mở đầu
33
Doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
27
34
Doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
35
Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh
28
36
Thực hành lựa chọn lĩnh vực kinh doanh
37
Xác định kế hoạch kinh doanh
Tuần
Tiết
Nội dung
29
38
Xác định kế hoạch kinh doanh
39
Thành lập doanh nghiệp
30
40
Quản lí doanh nghiệp
41
Quản lí doanh nghiệp
31
42
Thực hành
43
Hướng Nghiệp
32
44
Hướng Nghiệp
45
33
46
Hướng Nghiệp
47
34
48
Hướng Nghiệp
49
35
50
Hướng Nghiệp
51
36
52
Ôn Tập chương 4,5
53
Kiểm tra thưc hành
37
54
Ôn tập
55
KT học kì
Duyệt tổ chuyên môn Người lập
Vũ Thị Huệ
File đính kèm:
- phan phoi truong trinh mon cn 10 co giam tai.doc